TỔ DÂN PHỐ 4,5,6, XÃ TỨ HIỆP – KĐT HỒNG HÀ ECOCITY TỔ CHỨC KHAI MẠC HÈ VÀ TẶNG QUÀ 1/6 CÁC CHÁU THIẾU NHI

Ngày 01/06/2024, các Tổ dân phố 4,5,6 (xã Tứ Hiệp, Thanh Trì) phối hợp cùng các Ban quản trị và Công ty cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí (chủ đầu tư KĐT Hồng Hà Eco City) tổ chức khai mạc hè, tặng quà 1/6 cho các cháu thiếu nhi cùng các chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật trong cộng đồng khu dân cư. Đây là một hoạt động thiết thực, lành mạnh nhằm phát huy truyền thống dân tộc, tạo sân chơi cho các cháu thiếu nhi và động viên, khuyến khích các  em tích cực thi đua học tập tốt.

 

Ngay từ chiều 1/6, các hoạt động trò chơi dân gian, trò chơi tập thể đã thu hút các em thiếu niên, nhi đồng tham gia. Các em được trải nghiệm các trò chơi: bắt cá trong hồ, ném bóng, kéo co, nhảy bao bố….. do Đoàn thanh niên các tổ dân phố tổ chức.

Trò chơi bắt cá trong hồ được nhiều em nhỏ ủng hộ

Kéo co luôn là trò chơi tập thể thu hút cả người lớn và trẻ em

Các em thi nhảy bao bố

Dù mệt nhưng rất vui!

19h30, sau lễ khai mạc từ BTC là các tiết mục dù “cây nhà lá vườn” nhưng vô cùng chuyên nghiệp, sôi nổi và rực rỡ từ các em thiếu nhi các tổ dân phố, trường mầm non Phạm Tu, mẫu giáo Mèo con, CLB Trends Kickfitness … Với âm thanh, ánh sáng hoàng tráng, các tiết mục “xịn” và bắt mắt không kém gì các sân khấu chuyên nghiệp. Các em được tự do thể hiện tài năng của mình và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ cư dân các tổ dân phố.

Khai mạc chương trình là tiết mục pháo hoa và múa lân

Các tiết mục văn nghệ từ các em thiếu nhi

Để chương trình vui nhộn hơn, BTC còn mời lên sân khấu các nghệ sĩ xiếc và ảo thuật. Tiết mục được sự hưởng ứng lớn từ các khán giả “nhí”.

Chương trình xiếc và ảo thuật chuyên nghiệp

 

Ngoài các chương trình biểu diễn, các cháu thiếu nhi còn được nhận những phần quà nhỏ nhân dịp 1/6. Những món quà nhỏ sẽ trợ giúp cho các em trong việc học tập. Xuyên suốt chương trình là không khí vui tươi, hồ hởi của các em thiếu nhi và gia đình, đây cũng chính là “thù lao” lớn nhất dành cho đội ngũ BTC.

Đại diện BTC tặng quà cho các cháu thiếu nhi các tổ dân phố

Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với cư dân

Nhân viên Ban quản lý vận hành hỗ trợ an ninh và kỹ thuật cho chương trình

 Khu đô thị Hồng Hà Eco City không chỉ có không gian xanh rộng rãi, trong lành, cảnh quan đẹp, phù hợp với các hoạt động ngoài trời mà còn bao gồm rất nhiều tiện ích như: nhà trẻ, trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên….. Với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho cư dân, Chủ đầu tư dự án luôn ủng hộ và phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, nâng cao đời sống tinh thần của cư dân, chương trình Tết thiếu nhi cũng là một hoạt động thường niên như vậy.

           

Hồng Hà Ecocity là khu đô thị với  cảnh quan đẹp, không gian xanh mát và trong lành

Tin liên quan