Lễ mở bán & tri ân khách hàng mua căn hộ Hồng Hà Eco City

Chiều ngày 23/12/2017 vừa qua tại dự án Hồng Hà Eco City, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội, hàng trăm khách hàng và cư dân đã có mặt để tham dự Lễ mở bán & Tri ân dự án.

Kết hợp cùng với đơn vị phân phối chính thức dự án căn hộ Sakura1, Chủ đầu tư Công ty CP Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí và công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đã tổ chức thành công buổi Lễ Mở Bán & Tri Ân Khách Hàng tại Dự án Hồng Hà Eco City, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Sự kiện đã diễn ra hết sức sôi động ngay trong khuôn viên xanh mát với không gian thiên nhiên thơ mộng tại Hồng Hà Eco City bên cạnh công viên trung tâm 6 giác quan, được thiết kế các vườn cảnh quan theo chủ đề đầy sáng tạo, đã thu hút khoảng 200 khách hàng tham dự.  

Bên cạnh mục đích tiếp tục mở bán những căn hộ của tòa Sakura 1, đây còn là dịp để Chủ đầu tư nói lời tri ân với những cư dân đã quan tâm và đặt mua dự án từ những ngày đầu ra mắt. Ngoài sự tâm huyết của Chủ đầu tư, sự nỗ lực của Đơn vị phân phối thì sự ủng hộ của khách hàng chính là yếu tố tiên quyết làm nên thành công đầy ấn tượng của dự án.

Với nhiều tiết mục sôi động như múa, hát, chiếu phim… chương trình đã thu hút sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng. Đặc biệt, không thể không kể đến điểm nhấn của sự kiện là phần Bốc thăm trúng thưởng đầy hấp dẫn ở cuối chương trình với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng. Tất cả khách hàng đều nán lại đến phút cuối cùng để chờ đợi được xướng tên nhận những giải thưởng giá trị và hữu ích như Smart Tivi cong Samsung 55 inch, Tủ lạnh Panasonic inverter 491 lít, Máy ép trái cây Panasonic, Máy tính bảng Ipad Pro 9.7 inch Wifi 32GB…

 

Tin liên quan