Du lịch nghỉ mát hè 2022

Vừa qua, từ ngày 30/6 - 2/7, Ban lãnh đạo Công ty CP Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí đã tổ chức kỳ nghỉ mát hè 2022 đầy vui vẻ và đáng nhớ cho toàn thể cán bộ, nhân viên công ty tại Cửa Lò - Nghệ An.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức với mong muốn mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các thành viên trong công ty sau chuỗi thời gian làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, kỳ nghỉ này cũng là hoạt động vô cùng thiết thực, hữu ích nhằm giúp mọi người có cơ hội giao lưu, gia tăng kết nối để tạo sự đoàn kết, gắn bó trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Chuyến du lịch năm nay của Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí có sự tham gia của Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Thị Thúy Huyền, Giám đốc Trần Thị Thanh Bình cùng toàn thể cán bộ, nhân viên và gia đình, người thân.

Chiều ngày 01/7, toàn bộ thành viên của Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí đã được hòa mình vào không khí sôi động, náo nhiệt với chương trình Teambuilding  tại bãi biển Cửa Lò. Với sự góp mặt của hơn 40 thành viên, được chia thành 3 đội chơi tương ứng với 3 màu sắc và tên gọi: đỏ, vàng, xanh lá. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng tinh thần của tất cả mọi người đều rất nhiệt huyết, sôi động.

Những ngày tiếp theo, đoàn du lịch Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí được tự do tắm biển và tham quan những địa điểm du lịch tại Cửa Lò - Nghệ An như đi thăm Quê Bác,… để hưởng thụ một kỳ nghỉ tuyệt vời với trời xanh, cát trắng, nắng vàng.

Ngày 02/7 kết thúc chuyến thăm quan, nghỉ mát hè 2022 thành công tốt đẹp tại Cửa Lò - Nghệ An, Bà Trần Thị Thanh Bình đại diện Công ty phát biểu về chuyến đi và gửi lời cảm ơn tất cả các thành viên Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí đã cùng chung tay sát cánh trong suốt thời gian qua cũng như phấn đấu nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Trưa cùng ngày, tất cả thành viên cùng lên xe và trở về Hà Nội. Chuyến du lịch đã để lại trong mỗi thành viên của Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí những kỷ niệm đáng nhớ cũng những phút giây đầy ý nghĩa, vui vẻ bên nhau. Để rồi tất cả mọi người được nạp thêm nguồn năng lượng mới và trở lại với công việc bằng sự hứng khởi, luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ, đoàn kết chung sức xây dựng Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí ngày càng phát triển bền vững hơn nữa.

Tin liên quan