Công ty cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí - Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí phối hợp cùng Công Đoàn đã triển khai hoạt động mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Đây là một dịp quan trọng  để Công ty thể hiện tình cảm, sự  trân trọng, lời cảm ơn cùng những lời chúc tốt đẹp tới một nửa thế giới - những người phụ nữ đã và đang cống hiến tuổi trẻ, trí tuệ, sức mình cho Công ty.

Phụ nữ là một phần không thể thiếu góp vào thành công của Công ty trong 17 năm vừa qua, là phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển của Công ty trog thời gian tới.

Tại Công ty CP Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí, chương trình gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm thân mật với sự hiện diện của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty.

Hòa cùng không  khí rộn ràng của ngày Phụ nữ Việt nam 20/10, toàn bộ hệ thống Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi nhằm chúc mừng CNBV nữ nhân sự kiện đặc biệt này.

Trong trương trình, Ông Hà Xuân Tuấn - Phó Chủ tịch Công Đoàn đã thay mặt Công ty gửi lời chúc đến các chị, em; chúc toàn thể chị, em phụ nữ luôn xinh đẹp, vui tươi, yêu đời, luôn là tấm gương sáng trong công việc, xứng đang với danh hiệu Phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước - đảm việc nhà.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình 20/10 cùng Công ty cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí.

Tin liên quan